Dry fruit and Apple pie
മൈദ
-11/2 cup
ഉപ്പ്
-1/2 ടീസ്പൂൺ
വെണ്ണ
-5 ടേബിൾസ്പൂൺ
ഐസ്
വെള്ളം -6 ടേബിൾസ്പൂൺ
ഫില്ലിംഗ്
:
ആപ്പിൾ
പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് -300
ഗ്രാം
അത്തിപ്പഴം
പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് -1/2
കപ്പ്
കറുത്ത
മുന്തിരി -1 / 4 കപ്പ്
ഈന്തപ്പഴം
പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് -1
കപ്പ്
കറുവാപ്പട്ട
പൊടിച്ചത് -1 ടീസ്പൂൺ
പഞ്ചസാര
-3 ടേബിൾസ്പൂൺ
ഫ്രഷ്
ക്രീം -1
*ഓവൻ
200 ഡിഗ്രിയിൽ
ചൂടാക്കുക
*ഒന്നാമത്തെ
ചേരുവ ഇടഞ്ഞെടുക്കുക
*ഫ്രീസറിൽ
വെച്ചു കട്ടയാക്കിയ വെണ്ണ
പുറത്തെടുത്തു ചെറിയ കഷ്ണങ്ങളായി
മുറിച്ചെടുത്തു മൈദക്കൊപ്പം
ചേർത്തു യോജിപ്പിക്കുക
*ഇതിലേക്ക്
ഐസ് വെള്ളം ചേർത്തു കുഴച്
ഒരു വലിയ ഉരുള ഉണ്ടാക്കുക
*ഇത്
അടച്ചുവെച് 15 മിനിറ്റ്
ഫ്രിഡ്ജിൽ വെക്കുക
*ഒരു
പാത്രത്തിൽ ആ പത്രത്തിൻറെ
ആകൃതിയിൽ മാവ് മുറിച്ചെടുക്കുക
*അല്പം
മാവ് മുകളിൽ അലങ്കരിക്കാൻ
എടുത്ത് വെക്കണം
*പത്രത്തിൻറെ
ആകൃതിയിൽ മുറിച്ച മാവ് ഒരു
ഫോര്ക് കൊണ്ടു അവിടിവിടെ
കുത്തിയ ശേഷം ഓവനിൽ വെച്ചു
10 മിനിറ്റ്
ബേക് ചെയ്യുക
*പുറത്തു
എടുത്ത് തണുക്കാൻ വെക്കുക
*ഒരു
പാത്രത്തിൽ അഞ്ചാമത്തെ ചേരുവ
യോജിപ്പിക്കുക
*ഇതിലേക്ക്
ആപ്പിൾ,അത്തിപ്പഴം
,കറുത്ത
മുന്തിരി ,ഈന്തപ്പഴം,
ക്രീം എന്നിവ
ചേർത്ത യോജിപ്പിക്കുക
*മൈദ
വിതറിയ ശേഷം നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക
*ഈ
കൂട്ട് ബേക് ചെയ്തു വച്ചതിലേക്ക്
ചേർക്കുക, മുകളിൽ
വറുത്ത കശുവണ്ടിയും ചേർത്ത്
നിറക്കുക
* പരാതി
വച്ചിരിക്കുന്ന ബാക്കി മാവിൽ
നിന്നും വീതി കുറഞ്ഞ നീളമുള്ള
പീസുകൾ മുറിച്ചെടുക്കുക,
ചിത്രത്തിലേതു
പോലെ കോർത്തെടുക്കുക
* മുട്ട
അടിച്ചത് ഒരു ബ്രഷ് ഉപയോഗിച്ച്
പേസ്റ്ററി പൈ യുടെ മുകളിൽ
ബ്രഷ് ചെയ്യുക
*15 മിനിറ്റ്
ബേക്ക് ചെയ്യുക
Comments
Post a Comment